Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 16854
  Trực tuyến :  43
  Truy cập:

Mua bán nhà đất > Cần bán


 

Phần mềm quản lý có thay thế người quản lý được không? (13)
Ngày cập nhật.: 09/08/18
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


 Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý vào tất cả các công việc. Những phần mềm quản lý hoạt động rất tốt, tốc độ xữ lý công việc rất nhanh mang lại nhiều lợi ích. Xong, có rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc liệu rằng phần mềm quản lý có thể thay thế người quản lý được không? Hãy cùng YouSoft Việt Nam giải đáp thắc mắc này nhé!


Phần mềm quản lý là gì? Tại sao chúng ta cần chúng!?


 Phần mềm quản lý là phần mềm được ứng dụng trên máy vi tính tích, laptop với nhiệm vụ tin học hóa các quy trình làm việc của những công ty, doanh nghiệp. Chúng có thể chạy trên hệ điều hành Windows, nền trình duyệt web, điện thoại với hệ điều hành Android, IOS , Windows Phone. Ngoài ra, các phần mềm còn có thể kết nối, chia sẻ dữ liệu từ xa và ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. 


 Ngày nay, phần mềm còn tích hợp các thiết bị ngoại vi càng tiện lợi hơn với người sử dụng. Mỗi phần mềm quản lý được viết riêng theo yêu cầu của từng chuyên ngành như : kinh doanh, kế toán, tài chính, nhân sự, bất động sản, vận tải, hành chính nhà nước,…và nhiều chuyên ngành khác nên cấu trúc từng phần mềm cũng rất đa dạng và phong phú. Hiệu quả của từng phần mềm được thể hiện qua các chức năng và lợi ích chúng mang lại. Một phần mềm hoàn hão sẽ đảm nhận đến 99% công việc cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thơi gian và mang lại lợi nhuận cao gấp bội.


Thế phần mềm quản lý có thể thay thế người quản lý được không?


 Tuy phần mềm có thể làm được rất nhiều những công việc chuyên ngành của một người quản lý nhưng không có nghĩa chúng có thể thay thế người quản lý. Một phần mềm dù hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa thì cũng chỉ là một công cụ, sản phẩm trí tuệ. Chúng cũng rất cần một hoặc nhiều người biết cách sử dụng và quản lý chúng. Phần mềm được tạo ra chỉ với mục đích hổ trợ, tin học hóa công việc và phát triển có lợi cho “chủ nhân” chúng. Vì thế, các nhà quản lý phải luôn học hỏi tiếp thu những phần mềm mới để sử dụng và quản lý tốt công việc của mình. 


 Ngoài ra, các nhà quản lý còn phải biết nắm bắt tình hình phát triển của công ty, doanh nghiệp của mình nhằm nâng cấp, cập nhật thêm các tính năng mới phù hợp hơn cho phần mềm hiện tại.


Nếu các bạn cần phần mềm chất lượng hãy đến với YouSoft Việt Nam (Công ty Tư vấn và Phát triển phần mềm).


Để được Tư Vấn miễn phí hãy liên hệ:

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Liêu Quốc Bảo 
 
Địa chỉ
188 Nguyen Xi, Binh Thanh
 
Điện thoại
0988623971
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
lieuquocbao1997@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Liêu Quốc Bảo   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Liêu Quốc Bảo .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.