Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 16771
  Trực tuyến :  46
  Truy cập:

> Lao động - việc làm


 

Lời khuyên dành cho người chơi game trực tuyến (10)
Ngày cập nhật.: 03/10/18
Loại tin: Cần mua
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Cờ bạc là loại hình trò chơi đòi hỏi những người cách chơi tài xỉu tham gia phải “có đầu óc”, để tham gia chơi cờ bạc, cần người chơi cần chuẩn bị vốn và tâm lý “đối kháng” lẫn nhau. Có người ví “sòng bạc như chiến trường” quả có lý. Bất cứ ai bước chân vào sòng bạc cũng mang theo hi vọng về những chiến thắng, không ai muốn thua cả. Tuy nhiên, sau khi bước chân vào chốn này, không ai có thể đảm bảo mình chỉ thắng, không thua.

Tình trạng chung của nhiều người chơi cờ bạc đó là, sau khi vấp phải một vài thất bại, đặc biệt dưới sức ép của những khoản vốn đặt độ, quá trình chơi sau đó của họ sẽ trở nên đầy áp lực. Tiền mà họ mang vào sòng bạc có thể là tiền chi tiêu trong gia đình, cho nên, ngoài thắng tiền ra, họ không để cho mình lựa chọn nào khác. Những người từng tham gia trò này chắc chắn hiểu về cảm giác ham thắng, sợ thua đáng sợ thế nào. Và một khi mang theo “gánh nặng” này trên vai, thì kết quả cuối cùng lại thường là thua.

[IMG] 

Cờ bạc, ngoài tính chất là những cuộc đấu tiền bạc ra, thì còn nhiều yếu tố khác được ẩn chứa trong đó, nếu người chơi cảm nhận và nhận định về chúng một cách tinh tế, sâu sắc, chắc chắn có thể khắc phục được kiểu tâm lý sợ thua nói trên, để có thể dành tâm trí và tinh thần cho những tính toán sắc bén. ​​​​w88

Dưới đây là lời khuyên dành cho người chơi cờ bạc:

1.Trước khi bước chân vào sòng bạc,cần đảm bảo mình đang ở trong trạng thái sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Những người cờ bạc nếu có được sự tỉnh táo chắc chắn dễ đưa ra những phán đoán và quyết định đúng đắn, chính xác hơn những người đang trong tình trạng mệt mỏi. Sau khi có được một vài chiến thắng trước những đối thủ trong trạng thái mệt mỏi, người chơi sẽ càng hứng khởi hơn, và “thế vượng” theo đó càng được gia tăng.

2. Nhất định phải xác lập ngưỡng đặt độ cho bản thân, và chỉ đặt độ trong phạm vi nhất định. Cách làm này giúp người chơi cờ bạc tránh được tình trạng tiền vốn chơi “bốc hơi” nhanh chóng dù ở vào thời điểm kém may mắn nhất, tránh cho bản thân rơi vào tình trạng tâm lý bất ổn và giữ an toàn vốn chơi cho những lần sau.

3. Hãy để trong điện thoại của mình những tin nhắn mang nội dung quan tâm ấm áp, trong quá trình chơi cờ bạc, thỉnh thoảng có thời gian rảnh rỗi thì bỏ ra đọc. Không nên giữ những tin nhắn mang tính “kích động”, điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý đặt độ của người chơi, trong khi đó, tin nhắn có nội dung quan tâm ấm áp sẽ giúp người chơi lấy lại sự bình tâm trong thời điểm “gay cấn”. kinh nghiệm chơi xóc đĩa online

Sở dĩ nhiều người chơi cờ bạc bị thua, là bởi họ để tâm lý bốc đồng chiếm lĩnh, đồng thời không có quy hoạch tiền bạc, vốn chơi rõ ràng, hoặc có quy hoạch nhưng không nghiêm túc thực thi. Người viết bài này cho rằng, chỉ cần người chơi cờ bạc không để tâm lý “ham thắng sợ thua” phát tác, mà trước hết, coi trọng giá trị giải trí của những loại hình cờ bạc này, đồng thời tích cực học hỏi những kinh nghiệm, kĩ năng chơi liên quan, thì không phải là không có cơ hội lợi nhuận.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
trang ngoc 
 
Địa chỉ
169 phan van tri
 
Điện thoại
01217798568
 
Nick Yahoo
yeuem12
 
Gửi mail cho người đăng tin
htnoname1@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của trang ngoc   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với trang ngoc .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.