Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Tư vấn
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Đăng tin rao vặt miễn phí
Thống Kê
  Số thành viên: 42786
  Trực tuyến :  93
  Truy cập:
Lao động - việc làm > Tuyển Dụng
Soạn DV VIPCT 363671 Gửi 8785 để nâng VIP 10 ngày
Banger chữ cái hiragana của tiếng nhật (53)

 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Chắc đối với các bạn tham gia tu nghiep sinh nhat ban 2017 thì Hiranaga không còn gì là xa lại đối với các bạn. Hiragana còn gọi chữ mềm là một dạng văn tự biểu âm truyền thống của tiếng Nhật, một thành phần của hệ thống chữ viết Nhật Bản. Ngày xưa, tất cả các âm thanh đều có nhiều hơn một hiragana. Vào năm 1900, hệ thống đã được đơn giản hóa sao cho mỗi âm chỉ có một hiragana. Hiragana khác được biết đến như hentaigana.

Khi mới được tạo ra, hiragana không được mọi người chấp nhận. Nhiều người cảm thấy tiếng Trung Quốc vẫn là ngôn ngữ của những người có học. cong ty xuat khau lao dong nhat  Trước đây, ở Nhật Bản, dạng viết tay được dùng bởi những người đàn ông, còn gọi là onode (男手 nam thủ), và dạng chữ thảo được dùng bởi phụ nữ. Do đó hiragana ban đầu phổ biến ở giới nữ, những người không có được địa vị xã hội và học vấn như đàn ông. Từ đó, xuất hiện một tên gọi khác nonnade (女手 nữ thủ) là dạng chữ viết cho phụ nữ. Ví dụ như trong tác phẩm Truyện kể Genji (源氏物語 Nguyên Thị vật ngữ) và những tác phẩm tiểu thuyết khác mà tác giả là nữ giới dùng hầu như rất nhiều.

Hiragaga, với kiểu mềm của nó, được dùng như các tác phẩm viết không chính thức như thư cá nhân, trong khi katakana và kanji thường dùng cho những văn bản chính thức. Gần đây, hiragana đã được dùng chung với chữ katakana. Katakana được chuyển sang dùng cho các từ mượn gần đây (từ thế kỷ thứ 19), các tên chuyển ngữ, tên con vật, trong điện tín và để nhấn mạnh.

Bảng chữ cái Hiranaga

Hệ thống chữ viết Hiranaga

Chữ viết Hiragana gồm một tập cơ bản các chữ cái, gọi là Ngũ thập âm, và sau đó được mở rộng bằng một số cách. Bằng cách thêm dấu dakuten (゛) (濁点, trọc điểm) sẽ biến các phụ âm điếc như [k] hay [t] thành các phụ âm kêu như [g] hay [d]: [k]→[g], [t]→[d], [s]→[z], và [h]→[b]. Hiragana thuộc hàng ha 「は」 có thể thêm handakuten (゜) (半濁点) sẽ biến [h] thành âm nửa kêu [p]. Một phiên bản nhỏ của các chữ ya, yu và yo (ゃ, ゅ và ょ) có thể được thêm vào cuối các chữ thuộc cột i 「い」. Nó sẽ biến các nguyên âm [i] âm vòm hóa, gọi là các âm đôi. Chữ tsu nhỏ 「っ」 gọi là sokuon để chỉ phụ âm đôi. Nó xuất hiện trước phụ âm xát và phụ âm tắc, xuất khẩu lao đông nhật bản miễn phí  và đôi khi còn nằm ở cuối câu. Trong rōmaji nó được thể hiện bằng cách viết hai lần phụ âm theo sau nó.

Kiểu viết nhỏ 5 nguyên âm kana đôi khi được dùng để biểu thị các âm tắt dần (はぁ, ねぇ).

Có vài chữ hiragana ngày nay rất hiếm dùng. Wi ゐ và we ゑ đã không còn được dùng. Vu ゔ là mới được thêm vào để biểu diễn âm [v] của tiếng nước ngoài, nhưng vì tiếng Nhật không có kiểu phát âm như vậy, nên nó thường được phát âm thành [b] và chủ yếu chỉ để biểu thị các phát âm trong ngôn ngữ gốc (ví dụ dễ thấy nhất là “Việt Nam” được người Nhật đọc là betonamu ベトナム). Tuy nhiên, chữ này hiếm khi gặp vì những từ mượn (ngoại lai ngữ) thường được viết bằng chữ katakana tương ứng ヴ.

Nguồn tham khảo: https://goo.gl/LgdJwY

Kết quả hình ảnh cho bảng chữ cái hiragana

 
Soạn DV VIPCT 363671 Gửi 8585 để nâng VIP 03 ngày (gửi 8685 VIP 05 ngày)
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
van 
 
Địa chỉ
bx giáp bát, giải phóng, hà nội Việc tìm người
 
Điện thoại
0914367315
 
Nick Yahoo
ctyxkld2016
 
Gửi mail cho người đăng tin
hcm.phungvt.vatgia@gmail.com
 
Ngày cập nhật mới nhất:
25/07/17
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của van   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với van .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Rao vat sai gon | rao vat ha noi | rao vat ha noi | samsung galaxy s8 plus đài loan | làm đại lý 188bet |Dịch vụ In hộp giấy giá rẻ | Vé máy bay giá rẻ cải tạo sửa nhà hà nội | http://www.188bongda.com/ | samsung galaxy note 8 đài loan | 188bet | iphone x đài loan

Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Chototvn.net không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.