Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 16939
  Trực tuyến :  53
  Truy cập:

> Thuê và Cho Thuê


 

TÌNH HÌNH CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO Ở TPHCM DIỄN RA THẾ NÀO ? (64)
Ngày cập nhật.: 01/02/18
Loại tin: Thuê và cho thuê
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Cho thuê "văn phòng ảo"

không chỉ những dịch vụ tiêu khiển của Sài Gòn luôn được thay đổi , mà ngay cả chỗ làm việc cũng đổi thay hình tượng để thích hợp bắt buộc phổ quát của thị dân.

“Văn phòng ảo”, thuê chỗ ngồi để khiến việc... Ngày càng nở rộ nhằm giải bài toán kinh tế cho các tổ chức vừa và nhỏ, công ty mới ra đời , văn phòng đại diện những tổ chức nước ngoài tại Việt Nam... Tính cho tới hiện tại ở TP.HCM mang không dưới 20 doanh nghiệp , công ty kinh doanh nhà phát hành này.

văn phòng quận 3 cho thuê : http://vanphongsg.com/van-phong-cho-thue/cho-thue-van-phong-quan-3-c3.html

Xem thêm những văn phòng khác ở khu vực TPHCM : vanphongsg.com

Đắt hàng “địa chỉ đẹp”

Chị trần Lê Thùy, giám đốc một công ty tư vấn với hội sở tại nhà riêng trong con hẻm hơi ngoằn ngoèo của Q. Bình Thạnh, cho biết: “Trước đây mỗi lần quý khách mua tới doanh nghiệp lại than thở sao cơ quan ở chỗ mua mòn mắt mới thấy. 1 Số đối tác muốn hòa hợp để khiến ăn cũng góp ý sao công ty lại ở trong hốc thế kia, khiến ăn gì được. Qua đánh giá trên mạng, tôi quyết định thuê 1 “văn phòng ảo” tại đoạn đường Lê Thánh Tôn, Q.1”.

Chị Thùy ước tính mức giá bỏ ra cho một nơi bán đẹp chừng 3 triệu đồng/năm, không đáng bao nhiêu mà công việc giao dịch lại dễ dàng . Người dùng ko còn e sợ mỗi lúc giao dịch với đơn vị chị nữa. Văn phòng thời điểm này nằm trên tầng 6, bài trí tương đối dễ nhìn, với đủ máy lạnh, máy in, di động . So với văn phòng 15m2 trước đây bề bộn đồ đạc , khách tới không có chỗ để xe thì vị trí này được chị Thùy cho là rất thả phanh , tây riêng và lịch sự.

Kết quả hình ảnh cho TU VAN THUE VAN PHONG

không riêng chị Thùy, ngày một rộng rãi doanh nghiệp chọn cách thuê “văn phòng ảo” để tiết kiệm giá thành . Hiểu thuần tuý, “văn phòng ảo” là dịch vụ tạo ra cho đơn vị 1 liên hệ đàm phán đẹp, tiện dụng cho việc xây dựng hình ảnh và xúc tiếp với người mua , với viên chức trực điện thoại , thơ từ , có chỗ công ty họp. “Tuy nhiên, chủ tổ chức, viên chức sở hữu thể không với mặt khiến cho việc mà chỉ tới vào các lúc cần tiếp khách, nhận thư từ. Tất cả tập thể công tác được thực hành bên ngoài như quán cà phê, nhà riêng... Cách làm này sẽ giúp tiết kiệm được tầm giá thuê văn phòng theo kiểu truyền thống rất nhiều” - bà nai lưng Thị Mỹ Hạnh, trưởng bộ phận nhà tạo ra văn phòng đơn vị Fimexco, cho biết.

Sau sáu năm buôn bán nhà sản xuất cho thuê “văn phòng ảo”, cho tới hiện tại doanh nghiệp Fimexco đã sắp đầy kín hiệp đồng thuê văn phòng. Ở sảnh tiếp tân, người đến thương lượng thường rất quá bất ngờ sở hữu các tấm bảng dày khít tên các đơn vị . Những cơ quan sở hữu nhu cầu thuê “văn phòng ảo” thường chiếm hữu buộc phải công việc ko cần thương lượng rộng rãi, ít viên chức hoặc các tổ chức vừa và nhỏ còn e ngại chuyện lời lỗ, nếu đầu cơ đa dạng phung phí vào tiền thuê mặt bằng cũng hơi giả mạo hiểm. “Vì vậy nhiều công ty vừa ra đời , thuê “văn phòng ảo” một thời kì sau đấy quay sang thuê văn phòng thật để vững mạnh việc kinh doanh” - bà Hạnh nhắc .

1 gói hợp đồng “văn phòng ảo” thường có giá trị trong vòng một năm, tùy theo địa thế, trang đồ vật văn phòng mà giá cao phải chăng khác nhau . Chẳng hạn, ví như khách cần liên hệ đẹp để giao dịch thơ từ chỉ cần thuê văn phòng nhỏ ở các các con phố trọng tâm như Lê Thánh Tôn, Lý tự tôn (Q.1). Trái lại, ví như có nhu cầu tiếp khách trực tiếp, họp hành thường xuyên sẽ thuê văn phòng hơi rộng rãi, ở khu vực chiếm hữu đường 2 chiều như Nguyễn Hữu Cảnh (Q.1), Nguyễn Văn Trỗi (Q. Phú Nhuận). Ông nai lưng Thanh Hùng, trưởng tổng giám đốc công ty Central Office, cho biết thêm: “Tùy theo các bắt buộc đấy mà giá bán chúng tôi đưa ra cũng với sự khác biệt về nhà sản xuất, trong khoảng các nhân tố căn bản nhất của văn phòng tới dạng văn phòng cao cấp...”. “Văn phòng ảo” của tổ chức ông Hùng với giá 900.000-3 triệu đồng/tháng Bởi nằm trên tầng 16, mang quang cảnh đẹp và liên hệ đắc địa (đường Lê Thánh Tôn, Q.1).

Bàn có 10 giám đốc

Thật khó mường tưởng cảnh 10 vị giám đốc của 10 cơ quan lại với thể ngồi sát cạnh nhau trong 1 căn phòng, thay Do mỗi người 1 phòng riêng thênh thang. Dường như điều này là sở hữu thật, sở hữu nhà cung cấp cho thuê chỗ ngồi, san sẻ văn phòng đang nở rộ tại TP.HCM.

với dịch vụ này, 1 phòng sở hữu đa dạng bàn được ngăn ra để các giám đốc của phổ quát đơn vị cộng ngồi làm cho việc. Một gói nhà phát triển thường gồm: bàn rộng 1-1,2m, ngăn bí quyết có các bàn khác, mang điện thoại, fax, được áp dụng máy in, với nhân viên dọn vệ sinh mỗi ngày. Giá làng nhàng của một chỗ ngồi tại văn phòng san sớt chao đảo 1 ,5-3 triệu đồng/tháng tùy vị trí của tòa nhà, hiệp đồng nửa năm hoặc một năm. 1 Văn phòng san sẻ sở hữu 8-10 chỗ ngồi, trong giờ khiến cho việc cũng hệt như văn phòng của 1 đơn vị Bởi vì các giám đốc sau 1 thời kì thuê đều trở thành thân quen, tấp nập, thậm chí rủ nhau đi ăn cơm và san sớt những vấn đề trong công tác . Họ cũng bài trí bàn làm việc của mình thích mắt chiếm hữu hoa tươi, lịch để bàn, sườn ảnh gia đình.

Ông nai lưng Minh Hải, giám đốc 1 doanh nghiệp nhà sản xuất vận chuyển , kể: “Từ đầu tôi đã xác định công việc của mình không cần văn phòng rộng, chỉ cần có một nơi bán cho người dùng biết có doanh nghiệp sống sót nên tôi thuê chỗ ngồi làm cho việc được sáu tháng nay. Việc ai người nấy làm nên cũng không quấy rầy gì”. Mỗi lúc khách có nhu cầu môi giới nhà đất, ông thường đến chiêu đãi sở để đàm luận . Khách nào muốn gặp gỡ ở đơn vị cho luôn tiện , ông tiếp ở bàn dành cho khách gần quầy tiếp tân. “Làm việc như thế cũng vui, lúc bên cạnh mình là giám đốc của rất nhiều công ty nên tôi cũng hiểu thêm về những ngành nghề khác. Ví như ai hôm đấy không thấy đi làm là mọi người lại hỏi thăm. Đầu năm chúng tôi cũng góp nước ngọt, bánh mứt để liên hoan chung” - ông nói. Trong hợp đồng thuê, ông Hải cho biết bên đơn vị cho thuê cũng lý lẽ 1 số điều như không được làm ồn, phép tắc thời kì khiến cho việc, nếu làm quá giờ sẽ không được dùng máy lạnh, gìn giữ trang trang bị ... Của văn phòng.

Kết quả hình ảnh cho TU VAN THUE VAN PHONG

không rõ ràng thật ảo

Việc cho thuê “văn phòng ảo”, văn phòng chia sẻ tưởng chừng thuần tuý nhưng mà cũng phát sinh lắm vấn đề rối rắm. Bà Mỹ Hạnh cho biết: “Dịch vụ “văn phòng ảo” thường bị các tổ chức ko thỏa thuận thuê dùng chui liên hệ, hoặc những cơ quan hết hạn thuê “văn phòng ảo” không chịu ký tiếp hiệp đồng nhưng vẫn “lẳng lặng sử dụng”, các trường hợp này làm chúng tôi tốn cộng đồng thời kì giảng giải khi các tổ chức công dụng hoặc khách hàng của họ tìm đến công ty”.

cái khó ló chiếc khôn, để giảm thiểu việc quý khách tới đơn vị không chạm chán người nào và các rối rắm trong nhân sự, 1 số doanh nghiệp cho thuê văn phòng đã mau chóng ứng dụng kỹ thuật thông báo vào việc quản lý. “Chỉ cần cấp cho khách thuê văn phòng 1 account trên mạng của đơn vị , sau ấy chúng tôi sẽ cập nhật tất cả công bố các ai tới đàm phán , những hóa đơn khách phải thanh toán ...

Khách chỉ cần đăng nhập và theo dõi, thay Do phải gọi điện thoại hoặc tới đơn vị giải quyết” - ông Thanh Hùng cho biết. Ngoài ra , biện pháp quan yếu và thúc bách nhất vẫn là từ gốc vấn đề: “Nguyên nhân chính là thời điểm này , điều kiện cấp giấy phép kinh doanh ko buộc phải hiệp đồng cho thuê mặt bằng, những đơn vị nếu muốn chiếm hữu thể lách luật, lập địa chỉ ma rất thuận lợi và gây tất cả gian khổ cho những đơn vị cho thuê văn phòng dạng này. Chính Bởi vậy, chúng tôi rất mong sở kế hoạch và đầu cơ sẽ mang những biện pháp thích hợp hơn để kiểm soát chặt chẽ vấn đề này”.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyen trong thanh 
 
Địa chỉ
tphcm
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nguyentrongthanh0876@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyen trong thanh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyen trong thanh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.