Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 16165
  Trực tuyến :  44
  Truy cập:

Thời trang - Mỹ phẩm > Cần Bán


 

đồng phục bảo hộ giá rẻ (18)
Ngày cập nhật.: 02/05/18
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


Đồng phục bảo hộ lao động giá tốt ngày nay luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp phát hành nhằm đảm bảo sự tránh nguy hiểm tốt nhất cho chính công nhân lao động của mình. 

Với những công ty, doanh nghiệp người lao động làm việc trong các ngành nghề như thi công, cơ khí chế tạo, sản xuất thiết bị dụng cụ….đừng bao giờ xem thường những bộ đồng phục bảo hộ lao động giá tốt. Tuy chúng chỉ được sử dụng để khoác lên người khi làm việc như lại mang lại những lợi ích không nhỏ cho cả người lao động và doanh nghiệp như: luôn tự tin sự an ninh, sức khỏe, là cơ chế tiếp thị hiệu quả.


Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng


Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ - lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Một bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ được bình chọn đạt chuẩn về tiêu chuẩn chất lượng ngoài giá tốt còn phải cam kết nhân tố về chất lượng vải cũng như mẫu mã thiết kế phù hợp với từng ngành nghề, độ bền cao và đáng chú ý là phải có khả năng chống lại những tác hại từ môi trường đến cơ thể người lao động.


phương pháp may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ


May đồng phục lao động giá tốt nhiều lúc khách hàng rất dễ chạm mặt phải những rắc rối không nhỏ Bởi vì không hiểu được nguyên lý cũng như quy trình may như thế nào, để rồi mọi thứ đều dựa vào vào công ty may đồng phục.
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ - lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Một quy trình may đồng phục lao động tiêu chuẩn nhất sẽ bao gồm các giai đoạn như sau:

Lấy số đo, size: công đoạn này các công ty nên tự thực hiện để luôn tự tin số đo đúng mực nhất Bởi vì nhiều khi số size công ty may đồng phục cung cấp chênh lệch với số đo thực tế. Bạn chỉ cần lấy mẫu đồng phục mà nơi may cung ứng và cho nhân viên của mình thử, sau đó, đánh dấu số đo từng người và tổng hợp, tuy mất khá nhiều thời gian nhưng độ đúng đắn cao.
Thống nhất về màu sắc: màu sắc chủ yếu là những màu khá sáng, phù hợp với văn hóa và hài hòa với logo của công ty. Nếu có phối màu chỉ nên phối 1 màu duy nhất để bộ đồng phục nhìn không quá rối mắt, gây tức giận.
Chất liệu: đồng phục bảo hộ lao động nên được may từ những nguyên liệu vải có những đặc tính thích hợp với ngành nghề như vải phản quang, vải bông dày….
Mẫu mã thiết kế riêng: đồng phục lao động tạo nên nét riêng của công ty nên ngoài những chi tiết đặc thù bắt buộc có, các doanh nghiệp có thể đòi hỏi một số kiểu dáng hoặc thông tin cụ thể kèm theo khác để chúng trông được đẹp và người sử dụng có thể cảm thấy tự tin hơn khi mặc.


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyen thi hong phuc 
 
Địa chỉ
246 nơ trang long phường 12 quận bình bthanh
 
Điện thoại
0903478983
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
hongphuc20071997@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyen thi hong phuc   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyen thi hong phuc .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.