Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 16200
  Trực tuyến :  35
  Truy cập:
Mã tin Liên hệ Yahoo : quangcaogiarevn để tin của bạn luôn hiển thị trang chủ
Chi tiết sản phẩm - LapTop - Netbook
review máy chủ dell r330
Giá : Call  
Bảo hành :     đã xem : 13     Cập nhập ngày: 12/09/2018
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share
 
Sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nếu doanh nghiệp của bạn không thể chi tiêu quá nhiều nhưng vẫn cầ một máy chủ có thể giải quyết được các vấn đề trong hoạt động kinh doanh của bạn một cách tương đối, không cần tất cả chức năng mà chỉ nhắm đến một số chức năng quan trọng như : các tính năng quản lý từ xa mở rộng, nguồn cấp dự phòng, RAID phần cứng với độ tin cậy cao thì Dell PowerEdge R330 có tất cả những điều bạn mong muốn mà  không cần bỏ ra một số tiền quá lớn.xem thêm lenovo thinksystem SR530

Bạn cũng có thể bổ sung thêm đủ tính năng  để tăng  giá trị và nâng cấp các hoạt động kinh doanh của bạn, nhưng với chưa đến $ 1.000 R330 đã có thể cung cấp cấu hình cơ bản với sự xử lý tuyệt vời.

Dell PowerEdge R330 là một máy chủ cho các bên nhỏ hơn, chẳng hạn như các chi nhánh và các doanh nghiệp nhỏ, nhưng phạm vi rộng lớn của các tùy chọn có thể giúp nó phù hợp cho nhiều môi trường công nghệ thông tin. Hệ điều hành máy chủ được hỗ trợ bao gồm Windows Server 2012 và Windows Server 2012 R2, Red Hat Enterprise Linux, Suse Linux Enterprise Server 12, và VMware vSphere ESXi.

Dell PowerEdge R330 được tích hợp bộ điều khiển từ xa quản lý iDRAC, thông qua cổng NIC chuyên dụng, hoặc nó có thể mượn một trong những hệ thống NIC gigabit để kết nối. Trong nhiều trường hợp, có iDRAC sử dụng một trong các NIC hệ thống không phải là một lựa chọn không tồi, với sự hiểu biết, bạn có thể cần phải cấu hình VLAN trunking với cổng đó để tách các mạng quản lý từ các mạng lưới sản xuất. Mặt khác, các iDRAC có thể được cấu hình để sử dụng cả hai xây dựng trong cổng cho failover, vì vậy sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc quy mô mà bạn thực hiện.  xem thêm lenovo thinksystem SR550

Các cổng vào ra :

Dell PowerEdge R330 có 2 cổng Gigabit Ethernet 1 GB và hai PCIE 3 khe , dù là chỉ thuộc 1U vừa nhỏ gọn và chiều cao khiêm tốn nhưng bạn có thể mở rộng đến hơn 8 cổng mạng 1GB Ethernet, hoặc lên đến 4 cổng 10GB hoặc bạn có thể kết hợp giao diện Ethernet đơn và cổng kép và rất nhiều ứng dụng khác nếu muốn mở rộng máy để đáp ứng các nhu cầu thực tế.

Điều khiển từ xa

Dell PowerEdge R330 được tích hợp bộ điều khiển từ xa quản lí iDRAC thông qua cổng NIC chuyên dụng, hoặc nó có thể mượn một trong những hệ thống NIC hệ thống không phải một lựa chọn tồi với sự hiểu biết, bạn có thể cần cấu hình VLAN trunking với cổng đó để tách các mạng quản lý từ các mạng lưới sản xuất. Mặt khác, các iDRAC có thể được cấu hình để sử dụng với 2 mục đích vừa điều khiển vừa là cổng Lan trên cùng cổng cho failover, vì vậy sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn.

Dell PowerEdge R330 là một máy chủ cho các công ty vừa và nhỏ , hay như các chi nhánh hoặc công ty con, nhưng nó vẫn rất phù hợp với nhiều môi trường thông tin khác nhau. Hệ điều hành của máy được hỗ trợ bao gồm Windows Server 2012 R2, Red Hat Enterprise Linux Enterprise Server 12  và VMware vSphere ESXI.

Quyết định lưu trữ của máy chủ Dell PowerEdge R330Hệ thống Cold-swap four-bay bắt đầu với bảng nối đa năng ổ cáp để kết nối SATA 4 cổng nhúng của bo mạch chủ và bộ điều khiển PERC S130. Các tùy chọn khởi động SATA SSD 1.8in kép chỉ có sẵn trên khung gầm này, mặc dù bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ sử dụng 2 trong những khe SFF bình thường cho mục đích này trong mô hình 8 ổ đĩa.xem thêm lenovo thinksystem ST550

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ tới :
Công ty cổ phần Thương Mại Máy Chủ Hà Nội
Phòng Kinh Doanh: 04 6296 6644 / Hotline: 0979 83 84 84
website: maychuhanoi.vn
Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà - Đống Đa

 
 
Thông tin liên hệ
 
Liên hệ
maychuhanoi 
 
Địa chỉ
ầng 1,2-Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà - Đống Đa
 
Điện thoại
0947382834
 
Nick Yahoo
 
Email liên hệ
linhgiapthanh@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của   Gửi cho bạn bè  

Liên hệ gian hàng

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.